Bán Đất Nền Khu Tái Định Cư Mỹ Điền: Tuy Phước Bình Định Chính Chủ

Nhà đất tuy phước bình định

Mua bán đất nền chính chủ Tuy Phước Bình Định khu tái định cư Mỹ Điền nằm trên trục đường Quốc Lộ 1A. Liền kề là các công ty, cữa hàng buôn bán các loại máy công nghiệp và cạnh Showroom Hyundai Việt Nhật gần trạm 10 Công An Giao Thông Huyện Tuy Phước.

Đất nền tuy phước

Đất nền tái định cư Mỹ Điền Tuy Phước

Nhà đất chính chủ Tuy Phước cần bán lô đất có diện tích: 5 x 20= 100m2. Giá 960 triệu bạn đã sở hữu ngày lô đất nền Hướng Đông. Hướng Đông  –  là hướng có tác dụng rất lớn với những người trẻ tuổi. Nếu nhà ở hướng Đông hợp phong thủy thì người sống ở đó sẽ được nhiều ích lợi, gia đình hòa thuận, hôn nhân viên mãn và sự nghiệp tiến triển tốt đẹp.

Đất nền tái định cư Mỹ Điền Tuy Phước có Lộ giới 12m và mỗi bên vỉa hè đều 3m. Đặc biệt khu tái định cư có lối thoát hiểm 1,5m để đảm bảo an toàn cho các cư dân sinh sống tại khu tái định cư.

Liên Hệ Chính Chủ: 0938.143.116

***Có thể bạn quan tâm đến: Cần Bán Nhà Chính Chủ 3 Tầng Đường Võ Mười Giá Rẻ 2020

Mua bán nhà đất Tuy Phước Bình Định luôn đảm bảo cho mọi khách về mặt pháp lý rõ ràng và sổ hồng sử dụng lâu dài. Khu vực dân cư đã hình thành từ lâu nên rất đông đúc. Khu tái định cư đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng: hệ thống điện, nước làm được ngầm hóa theo tiêu chuẩn hiện đại.

Đất nền Mỹ Điền Tuy Phước Bình Định có vị trí thuận tiện: cách Ngã 3 Phú Tài 4km, trường tiểu học và cấp 2 bán kính 2km gần chợ và các trung tâm hành chính.

– Nhà đất Bình Định giá rẻ luôn bán cho khách hàng để đầu tư hoặc khách mua để ở là những căn nhà hoặc đất nền luôn có vị trí đẹp, hướng phong thủy nhưng giá cả phải chăng. Đặc biệt, về mặt pháp lý luôn phải rõ ràng, thông tin chính chủ nên mọi khách hàng đến với trang web: batdongsanbinhdinh.net đều an tâm. Đó là “Uy Tín Tạo Nên Giá Trị ” khi khách hàng đến với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *