Bán Gấp Đất Nền Hòa Cư Nhơn Hưng – An Nhơn Bình Định Giá Rẻ Năm 2020

Khu tái định cư hòa cư nhơn hưng an nhơn bình định

Chính chủ cần mua bán gấp đất nền Khu tái định cư Hòa Cư Nhơn Hưng, An Nhơn, Bình Định nằm trên trục Đường Cần Vương với đường Ngô Đức Đệ, An Nhơn nối dài, giá rẻ không qua trung gian nhé!!!

Chính chủ cần bán gấp đất nền Hòa Cư Nhơn Hưng. Sổ đỏ liền tay

Giá chỉ 800 triệu.

Diện tích: 162m2.

Liên Hệ Chính Chủ: 0938.143.116 

*** Bạn quan tấm đến: Bán Đất Nền Khu Tái Định Cư Mỹ Điền: Tuy Phước Bình Định Chính Chủ

Đất nền hòa cư nhơn hưng

Đất nền tái định cư Hòa Cư Nhơn Hưng

– Đất nền An Nhơn Bình Định nằm ngay trên trục đường Cần Vương nối dài và đường Ngô Đức Đệ tỉnh lộ 636B đi lên Nhơn Khánh, Nhơn Phúc..thuận tiện cho các cư dân di chuyển đi liên thông các xã.

Nhà đất Bình Định cần mua bán các dự án khu tái định cư với diện tích rộng và lộ giới mặt tiền đường 16m rộng rãi thoáng mát thuận tiện cho mọi sinh hoạt và có thể kinh doanh buôn bán.

– Đất nền Nhơn Hưng An Nhơn Bình Định cư dân đã sinh sống và hình thành từ lâu và nơi kinh doanh sầm uất. Môi trường sống đầy đủ tiện ích: Công viên 500m, trường học cấp 1,2,3  nằm kề nhau thuận tiện đưa đón con cái cho mọi gia đình, cách bệnh viện An Nhơn 1km và cách trung tâm hành chính Thị Xã An Nhơn chưa đầy 2km.

Đất nền hòa cư an nhơn

Đất nền Khu tái định cư Nhơn Hưng An Nhơn

Khu tái đinh cư Nhơn Hưng An Nhơn Bình Định thích hợp cho những người mới cưới muốn có cuộc sống độc lập. Khi bạn mua khu dự án này sẽ có sổ đỏ Chính Chủ.

* Nếu bạn đang muốn tìm mua một căn nhà Chính chủ Quy Nhơn cho chính mình thì batdongsanbinhdinh.net là một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy và rất hữu dụng với rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để tham khảo đấy nhé.

Liên hệ chủ: 0938.143.116 (Nhà chính chủ không thông Trung Gian).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *