Bán GẤP Đất Nền Khu Tái Định Cư Quảng Tín Phước Lộc, Tuy Phước Bình Định

Khu tái định cư quảng tín

Cần bán đất nền khu tái định cư Quảng Tín Phước Lộc, Thị Trấn Tuy Phước, Bình Định có những thông tin sau:

– Vị trí nhà đất khu đất nền: Đối diện Công Ty Gạch Tuy Nen Bình Định và cạnh cây Xăng Dầu Yến Tùng – Tuy Phước Bình Định.

– Đất nền khu tái định cư Quảng Tín Phước Lộc, Tuy Phước Bình Định: 5 x 20= 100m2.

– Giá bán: 980 Triệu.

Liên hệ Chính Chủ: 0938.143.116

***Bạn có thể quan tâm: Bán Gấp Đất Nền Hòa Cư Nhơn Hưng – An Nhơn Bình Định Giá Rẻ Năm 2020

Đất nền khu tái định cư quảng tín phước lộc

Khu tái định cư Quảng Tín Phước Lộc, Tuy Phước Bình Định

– Khu tái định cư đất nền Phước Lộc, batdongsanbinhdinh.net cần bán lô đất hướng Đông. Hướng Đông luôn đem đến sức khỏe và tinh thần dồi dào cho người sống ở đó. Kích thích tinh thần cầu tiến, biết nắm bắt cơ hội và dễ thích ứng với thực tế để sự nghiệp của người cư ngụ phát triển tốt đẹp. Người sống trong ngôi nhà này thường hòa thuận, hết lòng bảo bọc, lo lắng cho nhau. Trẻ em sống ở ngôi nhà này tính tình cũng vui vẻ và hoạt bát. Rất tốt cho con trai, nhất là con trai trưởng, trong việc xây dựng những mối quan hệ hữu ích, giúp cho sự nghiệp ngày càng hưng thịnh.

Luôn đem lại những cơ duyên may mắn trong tình yêu và hôn nhân nên cuộc sống và hôn nhân của những người sống ở ngôi nhà này, bất luận là nam hay nữ, thường được viên mãn, hạnh phúc.

– Đất nền khu Quảng Tín Phước Lộc, Tuy Phước luôn đảm bảo cho mọi khách hàng về mặt pháp lý rõ hàng và sổ hồng sử dụng lâu dài. Khu đất nền tái định cư cũng đã tập trung ổn định dân cư đông đúc 2 bên đường và là khu buôn bán sầm uất. Khu tái định cư cũng đã hoàn thiện hệ thống điện đường, nước máy cho cư dân theo tiêu chuẩn hiện đại của khu tái định cư lâu dài.

– Khu tái định cư có mốc lộ giới 12m và vỉa hè mỗi bên đều là 3m rộng rãi cho các cư dân thuận tiện đậu, đỗ xe. Đất ở mỗi lô đều có lối thoát hiểm 1,5m rất an toàn cho cư dân sinh sống tại khu tái định cư Quảng Tín Phước Lộc.

Với những thông tin trên rất thích hợp cho vợ chồng mua để ở, kinh doanh, hoặc mua để đầu tư. Bời vì khu tái định cư có vị trí thuận tiện để buôn bán, gần chợ sầm uất và pháp lý hoàn chỉnh. Gần trường mần non và chỉ cách ngã 3 Phú Tài 6km. Đặc biệt, UBND Huyện Tuy Phước sẽ quy hoạch Phước Lộc thành đô thị vệ tinh của Huyện.

Mọi chi tiết xin liên hệ Chính Chủ: 0938.143.116

2 thoughts on “Bán GẤP Đất Nền Khu Tái Định Cư Quảng Tín Phước Lộc, Tuy Phước Bình Định

  1. Pingback: Bán nhà đường Hoàng Văn Thụ Quy Nhơn Bình Định 3 tầng giá rẻ.

  2. Pingback: Khu Tái Định Cư Tấn Thành Công Chánh, Tuy Phước - Cần Bán GẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *