Bán Nhà 3 Mê Chính Chủ Đường Trần Hưng Đạo Quy Nhơn Năm 2020

Mua bán nhà đất đường trần hưng đạo

*** Mua bán nhà đất chính chủ giá rẻ hẻm cạn 3 mê đường Trần Hưng Đạo Quy Nhơn năm 2020 (Gần Cây Xăng Dầu Petrolimex đường Ỷ Lan với đường Trần Hưng Đạo).

mua bán nhà đường trần hưng đạo

Bán Nhà Hẻm Cạn Đường Trần Hưng Đạo Quy Nhơn

Bán nhà sổ đỏ chính chủ, Hẻm Trần Hưng Đạo trung tâm thành phố QUY NHƠN năm 2020.

Diện tích thực tế 50m2. Nhà kết cấu 3 mê khách chỉ dọn vào là ở ngay.

Giá chỉ 3 tỷ 150 (có giảm nhẹ cho khách hàng thiện chí muốn mua).

Liên hệ chính chủ: 0938.143.116

– Bán nhà hẻm đường Trần Hưng Đạo Quy Nhơn giá rẻ 2020 có vị trí hướng Tây Bắc: Nhà 2 mê lỡ: tầng 2 có 2 Phòng Ngủ và 2 WC. Tầng 1 không gian rộng rãi chỉ giành riêng cho 1 Phòng Khách và 1 Bếp. Phòng khách rộng để tạo cho chủ nhân của ngôi nhà những phút giây sum quầy bên gia đình mình.

– Nhà đất quy nhơn giá rẻ bán nhà 2 mê lỡ có vị trí gần trung tâm thành phố, chợ đầm, trung tâm điện máy, ngân hàng…hẻm xe Ba Gác ra vào vô tư.

Có thể bạn quan tâm đến:

Bán Đất Chính Chủ Đường Chế Lan Viên, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn Rẻ Nhất Thị Trường

*** Ưu điểm căn nhà này:

– Nhà đất giá rẻ Quy Nhơn năm 2020 phù hợp cho gia đình có con nhỏ. Thuận tiện công việc đi lại và làm việc trong nội thành. Khi bạn mua nhà Hẻm Trần Hưng Đạo: Là nhà riêng CHÍNH CHỦ và có giá rẻ hơn so với nhà phố mặt tiền đường. Nhưng vẫn đảm bảo được những lợi ích tương đối giống với nhà phố.

bán nhà đường trần hưng đạo

Nhà Cần Bán Đường Trần Hưng Đạo Quy Nhơn

– Nếu bạn muốn thêm diện tích để ở rộng rãi thì tầng 3 chủ nhà đã đổ mê vững vàng như tầng 1 và tầng 2 bạn có thể xây thêm tường nhà thì Bạn sẽ có ngay 1 mê vững chắc để sinh hoạt thêm. Không cần phải lo không gian chật hẹp như trước.

– Nhà được thiết kế giành cho gia đình để ở nên từ tường rào đến cổng ngõ đều chắc chắn. Khu vực dân cư sinh sống văn mình, thiện chí giúp đỡ nhau trong khó khăn, không ồn ào xe cộ, khói bụi.

*** Nếu bạn đang muốn tìm mua một căn nhà Chính chủ Quy Nhơn cho chính mình thì batdongsanbinhdinh.net là một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy và rất hữu dụng với rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để tham khảo đấy nhé.

Liên hệ chủ: 0938.143.116 (Nhà chính chủ không thông Trung Gian).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *