Cần Bán Nhà Hẻm Cạn Đường Hùng Vương – Quy Nhơn (Đối Diện SacomBank Phú Tài)

mua bán nhà đất quy nhơn

*** Cần mua bán nhà chính chủ giá rẻ hẻm cạn đường Đường Hùng Vương, Phường Trần Quang Diệu, Quy Nhơn (đối diện SacomBank Phú Tài). 

Bán nhà đất Sổ Đỏ Chính Chủ: Khu vực Trần Quang Diệu, đường Hùng Vương Quy Nhơn – đối diện Ngân Hàng SacomBank Phú Tài.

Diện tích để ở: 60m2. Nhà được xây theo kết cấu Gác Lỡ. Gồm 1 Phòng Khách + 3 Phòng Ngủ + 1 Phòng Bếp rộng rãi và 1 WC

Giá cực rẻ cho ai muốn “an cư lâp nghiệp” : giá 1 tỷ 350.

liên hệ chính chủ

Liên hệ Chính Chủ: 0938.143.116

– Nhà đất chính chủ cần bán sổ đỏ liền tay khu vực phường Trần Quang Diệu, đường Hùng Vương Quy Nhơn (đối diện ngân hàng SacomBank Phú Tài). Nhà được xây dựng hết phần đất 60m2 nhưng được xây dựng với 1 mê Gác Lỡ để cho gia đình sinh hoạt rộng rãi. Bao gồm 1 Phòng Khách rộng và 1 gian bếp đầy đủ tiện nghi được ốp đá granit và 1 WC. 3 Phòng Ngủ lớn cho mỗi thành viên trong gia đình.

Nhà đất hùng vương

Nhà Gác Lỡ Đường Hùng Vương

Nhà hẻm cạn đường Hùng Vương, Phường Trần Quang Diệu Quy Nhơn được xây dựng rất cẩn thận và bố trí những vật dụng trong nhà hoàn toàn là những vật dụng loại tốt, bền đẹp và chắc chắn vì xây dựng để gia đình sinh sống và làm việc. Cữa nhà hẻm cạn đối diện ngân hàng SacomBank được bố trí làm 2 lớp khóa an toàn. Cữa ngoài là cữa kéo của thương hiệu Đài Loan có lá u dày 6 dem nhíp mới lắp đặt.  Cữa bên trong là cữa kéo kín cường lực để chống tiếng ồn, bụi bẩn..

– Vị trí bán nhà đường Hùng Vương Quy Nhơn, phường Trần Quang Diệu (Đối diện ngân hàng SacomBank Phú Tài) thuận tiền di chuyển đến trung tâm Thành Phố Quy Nhơn, cơ quan trung tâm hành chính, ngân hàng. Gần trường học cấp 1, 2, 3. Nằm sát bên ngã 3 Phú Tài là nút giao thông trọng điểm trên đường Quốc Lộ 1A. Dự kiến trong phát triển đô thị Quy Nhơn đến năm 2050 Bệnh Viên Quân Y 113 sẽ chuyển lên khu vực Phú Tài và Bến Xe Quy Nhơn sẽ di dời lên Ngã 3 Phú Tài.

Lý do bạn nên chọn mua nhà chính chủ đường Hùng Vương, Phường Trần Quang Diệu, Quy Nhơn

Nhà đất Bình Định giá rẻ luôn bán cho khách hàng để đầu tư hoặc khách mua để ở là những căn nhà hoặc đất nền luôn có vị trí đẹp, hướng phong thủy nhưng giá cả phải chăng. Đặc biệt, về mặt pháp lý luôn phải rõ ràng, thông tin chính chủ nên mọi khách hàng đến với trang web: batdongsanbinhdinh.net đều an tâm. Đó là “Uy Tín Tạo Nên Giá Trị ” khi khách hàng đến với chúng tôi.

sổ đổ hẻm đường Hùng Vương

Sổ Đỏ Chính Chủ Nhà Đường Hùng Vương

Bán nhà đất Quy Nhơn mới nhất năm 2020 rất thích hợp cho gia đình có mong muốn “An cư lập nghiệp” hoặc có công việc tại Phú tài để tự do trong cuộc sống hơn và không phụ thuộc vào ai hết.

Mua bán nhà đường Hùng Vương Quy Nhơn (đối diện ngân hàng SacomBank Phú Tài) luôn tạo cho cư dân sống tại đây luôn an tâm và khu phố luôn an ninh trật tư. Cư dân sinh sống văn minh, hòa đồng.

*** Nếu bạn đang muốn tìm mua một căn nhà Chính chủ Quy Nhơn cho chính mình thì batdongsanbinhdinh.net là một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy và rất hữu dụng với rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để tham khảo đấy nhé.

Liên hệ chủ: 0938.143.116 (Nhà chính chủ không thông Trung Gian).

One thought on “Cần Bán Nhà Hẻm Cạn Đường Hùng Vương – Quy Nhơn (Đối Diện SacomBank Phú Tài)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *