Chung Cư Bông Hồng Chính Thức Được Xây Dựng Tại P. Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn

Chung cư Bông Hồng (Dự án nhà ở xã hội Bông Hồng Quy Nhơn) vừa được UBND tỉnh Bình Định ban hành Văn bản số 2950/UBND-KT ngày 8/5/2020 về việc cho chủ trương đầu tư tại phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn.

UBND tỉnh đồng ý chủ trương cho Công ty TNHH Bất động sản Bông Hồng làm chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Bông Hồng (Chung cư Bông Hồng), tại khu vực 3, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn. Được biết công ty TNHH Bất động sản Bông Hồng là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực này, dù chỉ mới thành lập từ tháng 9 năm 2017 nhưng cũng đã có một số thành công trong các lĩnh vực kinh doanh về kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê..

Nhà ở xã hội bông hồng ghềnh ráng

Ảnh Minh Họa

Theo đó, UBND tỉnh đề nghị nhà đầu tư tổ chức thực hiện đầy đủ các hồ sơ, thủ tục tiếp theo để triển khai dự án theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

Giao Sở Xây dựng hướng dẫn nhà đầu tư lập quy hoạch chi tiết xây dựng dự án nhà ở xã hội, xác định cụ thể diện tích giao cho nhà đầu tư, diện tích quy hoạch hạ tầng dùng chung, công viên cây xanh, dự kiến bố trí tái định cư và phần chuyển giao cho nhà nước, tổ chức thẩm định, trình phê duyệt để triển khai thực hiện theo quy định.

Chung cư Bông Hồng (Dự án nhà ở xã hội Bông Hồng) là dự án đầu tay của chủ đầu tư, tuy nhiên với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và nhiều năm an hiểu trong ngành, hứa hẹn đây sẽ là dự án thành công và sẽ là nơi để cung cấp nhà ở giá rẻ dành cho đối tượng thuộc chính sách ưu tiên trong xã hội như công chức nhà nước hoặc người có thu nhập thấp mà chưa có nhà ở thuê hoặc mua.

** Nếu Bạn quan tâm đến dự án đất nền ven biển sổ đỏ từng nền: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *