Dự Án Quy Nhơn New City (Đông Bàn Thành) An Nhơn Giá Rẻ Nhất

Khu dân cư đông bàn thành đập đa

Dự án Quy Nhơn New City (Đông Bàn Thành) là một trong những dự án đẹp nhất Thị Xã An Nhơn. Trong giai đoạn đầu tiên chủ đầu tư đã bàn giao sổ đỏ lâu dài cho khách. Với giai đoạn 2 này đều là những Block cực đẹp của dự án:

Diện Tích Dự Án Quy Nhơn New City

Dự án đông bàn thành

Dự án Quy Nhơn New City (đất nền đông bàn thành) mở bán giai đoạn 2 có rất nhiều diện tích khác nhau và sự lựa chọn cho khách hàng cũng phong phú: diện tích từ 100m2 đến 240m2.

Lộ giới Đất Nền Đập Đá:

Khu dân cư đông bàn thành đập đá chủ đầu tư chú trọng nhiều đến lộ giới rộng để thích hợp cho người dân địa phương thuận tiện di chuyển: từ 14m, 16m và 30m.

Công ty đông bàn thành thi công hoàn toàn đá Grandnite tự nhiên được bố trí theo tiêu chuẩn của Dự án Quy Nhơn New City.

Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện: Hệ thống điện, nước được làm ngầm hóa theo tiêu chuẩn hiện đại.

Vị Trí Dự Án Đông Bàn Thành:

Đất nền an nhơn bình định

Quy Nhơn New City sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Thị xã An Nhơn- Bình Định, nằm ngay nút giao thông giữa đường Nguyễn Nhạc với mặt tiền đường quốc lộ 1A- tuyến đường nổi bậc, phát triển, được quy hoạch và đầu tư xậy dựng hạ tầng đồng bộ để kết nối ba miền Bắc- Trung- Nam.

Khu dân cư bàn thành- đập đá: một trong những cữa ngõ giao thông của Tp. Quy Nhơn. Cách sân bay quốc tế Phù Cát 3km, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 17 km. Ngay ngã tư cụm công nghiệp Gò Đá Trắng.

– Bán kính 1km đầy đủ tiện ích, dịch vụ xã hội về: Trường học cấp 1, 2, 3, chợ, khu mua sắm, siêu thị, bệnh viện và khu trung tâm thương mại. Hạ tầng hiện đại hoàn thiện 90% tạo nên hệ sinh thái sông trong lành của dự án đông bàn thành an nhơn.

Nếu bạn biết tận dụng tốt cơ hội vị trí đẹp như thế này để kinh doanh

Bạn có thể gọi Zalo cho Phòng kinh doanh chủ đầu tư số: 0938.143.116

Tiện Ích Xung Quanh Đất Nền Đông Bàn Thành An Nhơn: 

Khu dân cư đông bàn thành 2

Không chỉ sở hữu vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, Dự án Đông bàn thành- An nhơn còn rất nhiều tiện ích đáng sống:

– Chủ đầu tư dành tới 51% diện tích cho không gian xanh và công trình công cộng với tâm điểm là công viên trung tâm nội khu, với khuôn viên xanh mát rộng hơn 4.300 m2, và được bố trí hợp lý, hài hòa, với thiết kế chung toàn khu dân cư và đã đi vào hoạt động.

– Ngoài dự án công viên chủ đầu tư còn bố trí trung tâm thương mại và trường mầm non cũng được xây dựng trong thời gian sắp đến.

– Dự án 1/500 khu dân cư Đông Bàn Thành 2 của thị xã an nhơn quy mô công trình 10,7Ha nằm liền kề dự án quy nhơn new city. Tạo nút thắt liên giới với quốc lộ 1A mới.

Giá Dự Án Đất Nền An Nhơn:

Cơ hội vàng để các nhà đầu tư và khách hàng sở hữu một vị trí đất nền an nhơn cực đẹp, giá cực rẻ: 12 triệu/m2.

Pháp lý dự án quy nhơn new city:

Công  ty tnhh đầu tư đông bàn thành cam kết sổ đỏ lâu dài của dự án cho khách hàng. Giai đoạn 1 đã bàn giao sổ đỏ đến tay khách hàng.

Đăng Ký Ngay

Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư

Hotline: 0938.143.116 (Viber/Zalo)

Kết thúc dự án

One thought on “Dự Án Quy Nhơn New City (Đông Bàn Thành) An Nhơn Giá Rẻ Nhất

  1. Pingback: Thị Xã An Nhơn Đặt Mục Tiêu Lên Thành Phố Năm 2025

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *