VỐN ÍT NÊN ĐẦU TƯ GÌ ĐEM LẠI LỢI NHUẬN CAO?

vốn ít nên đầu tư những gì 2

Vốn ít nên đầu tư gì? Hay có tài chính ít nên đầu tư gì là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Bởi xã hội càng phát triển, nhu cầu làm giàu của con người càng cao. Nhưng không phải ai cũng có trong tay hàng tỷ hay vài trăm triệu để đầu tư. Chỉ với số vốn nhỏ vài chục triệu đến 100 triệu bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào rất nhiều lĩnh vực để thêm thu nhập. Dưới đây là bài viết chia sẻ 5 cách đầu tư với số vốn nhỏ bạn có nên tham khảo.

Ít Vốn Nên Đầu Tư Gì, Hay Tài Chính Ít Đầu Tư Gì? Câu Trả Lời Là Đầu Tư Mô Hình Kinh Doanh Vừa Và Nhỏ

Công việc kinh doanh không thể một sớm một chiều mà có thể thành công ngay được. Bạn cần có những kinh nghiệm từ thực tế như cách thức quảng bá sản phẩm, cách thức bán hàng, chọn vị trí kinh doanh thật tốt. Tài chính ít nên đầu tư gì? Bạn nên đầu tư vào việc kinh doanh nhỏ.

Tài chính ít nên đầu tư gì

Bạn đừng nghĩ ngay đến việc thành công ngay từ lần lập nghiệp đầu tiên. Hãy nghĩ đó là một khoản đầu tư để bạn có thể nắm vững được những kỹ năng cần thiết trong kinh doanh.

Bạn hãy tự đặt câu hỏi cho chính mình rằng bạn đang có kiến thức về lĩnh vực gì? Từ những kiến thức mà bạn có, bạn hãy bắt đầu kinh doanh nhỏ từ lĩnh vực đó. Hãy đi theo sản phẩm mà bạn đang có ưu thế. Đừng đi theo đám đông bởi vì kiến thức chính là lợi thế cạnh tranh của riêng bạn. Khi ban đặt ra câu hởi vốn ít nên đầu tư gì? Thì bạn đã hiểu được tài chính của mình như thế nào nên hay cân nhắc là lựa chọn lĩnh vực mà bạn giỏi nhất để kinh doanh.

Nếu bạn giỏi nấu nướng, bạn hãy thử tập bán hàng liên quan đến lĩnh vực ăn uống online. Bạn có thể bán quần áo, mỹ phẩm online, hàng order không cần nhiều vốn…

Nếu bạn không có kiến thức đáng giá nào cả, hãy học đi và có thể thử kinh doanh bán hàng tạp hóa, ngoài ra tìm hiểu về đầu tư quán trà chanh cũng là 1 gợi ý nhỏ cho bạn.

Trở Thành Nhà Đầu Tư Cho Vay Ngang Hàng Là Phương Án 2 Mà Tôi Muốn Chia Sẻ Cho Câu Hỏi Vốn Ít Nên Đầu Tư Gì Hay Tài Chính Ít Đầu Tư Gì Mới Nhất Năm 2020?

Hình thức cho vay ngang hàng đang nở rộ ở Việt Nam. Thay vì gửi tiền tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 7,2%/năm – 7,5%/2 năm, bạn có thể góp vốn đầu tư vào các công ty cho vay hoặc cho vay lãi ngoài. Lãi suất cho vay mà bạn được hưởng dao động khoảng 15%/năm.

Bạn có thể hợp tác với bạn bè hoặc trở thành nhà đầu tư cho một công ty tài chính cho vay. Ít vốn đầu tư gì? thì chắc chắn cho vay ngang hàng không phải là sự lựa chọn tồi.

Ít Vốn Nên Đầu Tư Gì? Vâng! Cách Thứ 3: Đầu Tư Vào Qũy Mở

Quỹ đầu tư mở là quỹ hình thành từ vốn góp của các chủ đầu tư có mục đích kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư vào các loại tài sản như cổ phiếu, trái phiếu, chứng khoán phái sinh hoặc các dạng tài sản đầu tư khác kể cả bất động sản.

Đối với quỹ này thì với số vốn ít bạn có thể trở thành nhà đầu tư bởi vì nó có thể linh hoạt với số tiền đầu tư ban đầu. Ngoài ra, khi bỏ tiền vào quỹ này thì những nhà quản lý quỹ là những người có chuyên môn, kinh nghiệm và nguồn lực để mua bán. Chính vì vậy, với số vốn ít và sự tin tưởng của bạn đối với công ty quản lý quỹ sẽ giúp bạn có được lợi nhuận khi đầu tư này.

Cách 4: Trở Thành Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Là Phương Án Tiếp Theo, Tôi Muốn Chia Sẻ Khi Bạn Muốn Hỏi Vốn Ít Đầu Tư Nghành Nghề Gì?

Có tài chính yếu nên đầu tư gì? Thuê nhà và cho thuê lại

Rất nhiều người ngoài kia nghĩ rằng đầu tư bất động sản là phải có nhiều tiền, rất nhiều tiền. Nhưng nhiều loại hình đầu tư bất động sản không cần quá nhiều vốn. Đó là thuê và cho thuê lại.

Bởi lẽ, loại hình kinh doanh này không cần vốn quá lớn như đất nền, chỉ cần 50 – 100 triệu là bạn có thể đầu tư hình thức thuê và cho thuê nhà, vì nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn luôn rất cao. Điều này tạo tính thanh khoản tốt cho loại hình cho thuê nhà.

Thêm vào đó, với số vốn ít ỏi trong tay, thì người đầu tư phải suy nghĩ biện pháp sinh lợi và tích lũy càng nhanh càng tốt. Với hình thức đầu tư cho thuê nhà thì bạn có thể đi vào hoạt động rất nhanh chóng. Và ngay lập tức sinh lợi nhuận từ những tháng đầu tiên nếu làm tốt.

Vì sao lại là thuê nhà và cho thuê lại

Trong các phương thức tiến hành đầu tư cho thuê nhà thì thuê và cho thuê lại là phương thức đầu tư vốn ít lợi nhuận cao. Đơn giản là bạn chỉ việc tìm một căn nhà, căn hộ chung cư đang cho thuê. Tiến hành thuê và sau đó cho thuê lại với giá cao hơn để ăn chênh lệch.

Nếu như mọi chuyện tiến hành thuận lợi, thì rõ ràng chỉ cần có số vốn ban đầu đủ thuê 3 – 6 tháng một căn nhà phố hoặc một căn hộ chung cư. Và ngay lập tức bạn đã có thể sinh lời. Tuy không nhiều nhưng tích lũy theo thời gian sẽ là một khoản thu nhập thêm không hề nhỏ. Ngoài ra, với hình thức này bạn sẽ không bị ràng buộc với bất động sản. Có thể dễ dàng chuyển địa điểm kinh doanh mới khi thị trường có sự thay đổi.

Nếu bạn chưa biết “Tiền ít nên đầu tư gì” thì đây là một lựa chọn tốt. Tuy vậy, bất cứ hình thức kinh doanh nào cũng sẽ có rủi ro mà bạn phải hết sức lưu ý. Nếu không muốn đã ít vốn, nay lại “trắng tay”.

vốn ít nên đầu tư gì

Không phải cứ tiến hành là chắc chắn có lời

Mấu chốt của sinh lời của hình thức thuê nhà và cho thuê lại. Nằm ở chỗ giá tiều cho thuê lại sẽ phải cao hơn tiền thuê nhà ban đầu. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là “Vì sao khách hàng lại chấp nhận thuê lại với mức giá cao hơn?”.

Phải cân đối được bài toán tài chính

Vốn dĩ còn đang băn khoăn “It tiền nên đầu tư gì?” mà đầu tư xong lại bị lỗ luôn số vốn ban đầu thì thật sự “khổ tận cam lai”. Bởi vậy, khi đầu tư thuê nhà và cho thuê lại, bạn cần phải hết sức chú ý bài toán tài chính. Nếu không muốn lâm vào cảnh trắng tay.

Công thức tính lợi nhuận đối với hình thức này đó là:

Tiền thuê nhà ban đầu + Chi phí phát sinh < Tiền cho thuê lại

Đáp ứng được công thức này thì mới có thể đảm bảo việc kinh doanh của mình đang có hiệu quả. Các khoản chi phí phát sinh sẽ bao gồm tiền tân trang, sửa chữa ban đầu để nâng cao giá trị nhà trong mắt người thuê.

Bên cạnh đó còn bao gồm các chi phí cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh. Chẳng hạn như sửa chữa, bảo trì hư hỏng trong quá trình thuê nhà cho người thuê. Chí phí quảng cáo, môi giới để tìm khách thuê…

Lựa chọn sản phẩm đầu tư rất quan trọng

Căn nhà bạn thuê ban đầu sẽ là nền tảng quyết định việc đầu tư sẽ thành công hay thất bại. Nên cần phải xem xét, cân nhắc và lựa chọn cho thật kỹ lưỡng.

Nếu bạn thuê căn nhà có chất lượng còn tốt, đồng ý sẽ giúp tiết kiệm được kha khá chi phí tâng trang, sửa chữa. Nhưng bù lại, giá thuê nhà ban đầu sẽ khá cao. Và bạn khó lòng cho thuê lại sinh lời hiệu quả được.

Ngược lại, thuê căn nhà quá tồi tàn, quá xuống cấp thì chi phí thuê sẽ rất rẻ. Nhưng số tiền bạn bỏ ra tân trang lại sẽ là con số lớn. Bên cạnh đó, nếu chất lượng nhà đã quá tệ thì dù bạn có sửa chữa đến mấy thì chắc chắn cũng không thể đạt được như mong đợi. Và khách thuê nhà sẽ không đời nào chấp nhận giá thuê mà bạn ứng ý.

Hoặc nếu bạn có số vốn nhỏ nhưng vẫn muốn đầu tư đất nền, Rich Nguyen khuyên bạn nên tham gia đội nhóm đầu tư bất động sản với nhau để cùng góp vốn đầu tư chia sẻ lợi nhuận; hoặc dùng tiền người khác để đầu tư: như vay ngân hàng hoặc vay bạn bè.

** Đất nền ven biển Ky Co Gateway (Phân khu 9 Nhơn Hội New City) hơn 1000m nằm ngay mặt tiền đường QL 19B và rút ngắn thời gian từ sân bay Phù Cát đến dự án chỉ còn 15 phút di chuyển.

Kỳ Co Gateway cũng chính là cửa ngõ ra vào khu du lịch nổi tiếng Kỳ Co và Eo Gió và nằm sát bên vườn thú Safari lớn nhất tại Quy Nhơn thuộc quần thể khu du lịch nghĩ dưỡng FLC Quy Nhơn. Để hiểu rõ hơn về dự án, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: KY CO GATEWAY

Góp vốn vào quỹ đầu tư bất động sản

Bạn vẫn muốn mua bán bất động sản nhưng sợ rủi ro. Bạn có thể vẫn trở thành nhà đầu tư bất động sản bằng cách khác đó là góp vốn vào công ty bất động sản, ăn lợi nhuận hàng tháng, hàng quý.

Chỉ cần có số vốn 50 triệu bạn sẽ trở thành nhà đầu tư bất động sản. với số vốn ít bạn có thể làm giàu cho chính mình. Điều đặc biệt, nếu bạn cảm thấy không an toàn có thể rút vốn bất cứ lúc nào.

Cuối Cùng Của Câu Hỏi Vốn Ít Nên Đầu Tư Gì Hay Tài Chính Ít Đầu Tư Gì? Mới Nhất Năm 2020 Đó Là Đầu Tư Vào Kiến Thức Bản Thân

vốn ít nên đầu tư những gì 3

Để bắt đầu đầu tư một lĩnh vực gì, bạn cũng cần phải có kiến thức. Nếu bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh, bạn phải học những kiến thức về quản trị kinh doanh, quy trình mở cửa hàng, quản lý nhân sự.

Nếu muốn đầu tư vào chứng khoán, bạn cũng cần phải biết về ngành chứng khoán, thị trường hiện nay như thế nào? Có nên đầu tư hay không?

Nếu muốn đầu tư bất động sản bạn phải biết các kiến thức về bất động sản. Rất nhiều khóa học bất động sản bạn có thể đầu tư đi học như khóa học bất động sản online, các khóa học chuyên sâu, khóa học cơ bản về bất động sản…Chỉ từ 1 triệu – 100 triệu các lớp khác nhau là bạn đã đầu tư cho mình kiến thức chắc chắn về bất động sản để đi đầu tư tránh mất tiền.

Trên đây là 5 cách “có ít tiền nên đầu tư gì” để những người tiền ít có thể trở thành nhà đầu tư. Mong rằng từ những cách trên bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho bản thân để đầu tư đúng cách và mang lại lợi nhuận cao, tạo thu nhập thụ động giúp bạn trở nên giàu có trong cuộc sống. Và bạn sẽ không còn đau đầu khi đầu tư kinh doanh ít vốn nữa.

Nguồn tổng hợp internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *