BÁN ĐẤT PHƯỚC THUẬN TUY PHƯỚC

ban-dat-phuoc-thuan-tuy-phuoc

Bán đất Phước Thuận Tuy Phước chính chủ đã có sổ đỏ tại Thôn Nhân Ân, Xã Phước Thuận, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định. Sau đây, Bất Động Sản Bình Định sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin sau về lô đất mà chúng tôi cần bán:

Quy hoạch Phước Thuận (Tuy Phước)  trong những năm gần đây đã đẩy giá đất tại xã này tăng lên gấp 3 lần so hơn với những khu vực lân cận khác.

Giá đất Phước Thuận tăng cao như vậy là do Huyện Tuy Phước sẽ trở thành đô thị vệ tinh của TP Quy Nhơn, ngoài việc khai thác tiềm năng đất đai, con người, lợi thế được kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông trọng điểm, UBND huyện này xác định phải làm tốt công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch.

Ngoài ra, diễn biến tương tự còn các xã giá đất cũng tăng cao như: Xã Phước Sơn, Xã Phước Hòa, xã Phước Lộc. Những phiên đấu giá đất ở Tuy Phước thu hút rất đông người tham gia và giá đấu trúng vượt lên rất xa so với giá khởi điểm.

Bán đất Phước Thuận Tuy Phước với mức giá phải chăng, hợp túi tiền cho những người dân xung quanh và những cặp vợ chồng mới cưới đang có nhu cầu mong muốn ra ở riêng, an cư lập nghiệp riêng cho chính mình.

Chính chủ có ký gửi cho Bất Động Sản Bình Định bán lại lô đất ngang 5m và dài 22m, tổng diện tích 110m2. Hiện trạng đất chưa sử dụng. Khu dân cư sinh sống đã đông đúc, làng xóm vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh.

+ Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài

+ Giá Bán: 650 triệu

Khách hàng quan tâm xin liên hệ: 0938.143.116

batdongsanbinhdinh.net luôn CAM KẾT không tăng giá, người Mua chỉ việc trao đổi, thương lượng trực tiếp với Chủ Nhà. Đơn vị kí gửi chỉ nhận Hoa Hồng từ Chủ Nhà.

Kỳ Co Gateway cũng chính là cửa ngõ ra vào khu du lịch nổi tiếng Kỳ Co và Eo Gió và nằm sát bên vườn thú Safari lớn nhất tại Quy Nhơn thuộc quần thể khu du lịch nghĩ dưỡng FLC Quy Nhơn. Để hiểu rõ hơn về dự án, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: KY CO GATEWAY

Một số hình ảnh thực tế mà chúng tối đã chụp lại tại lô đất.

vi-tri-dat-phuoc-thuan

dat-phuoc-thuan

so-do-dat-phuoc-thuan

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *