Cảng Hàng Không Phù Cát

Cảng hàng không quốc tế phù cát

Cảng Hàng không Phù Cát: Mở các chuyến bay quốc tế bay thẳng đến Hàn Quốc, Nhật Bản từ tháng 12.2019

Hãng hàng không khai thác các chuyến bay

Chiều 21.11, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo các sở, ngành chức năng. Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và các hãng hàng không: Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Nhằm chuẩn bị khai thác các chuyến bay quốc tế.

Sân bay quốc tế phù cát

Công tác chuẩn bị sân bay quốc tế Phù Cát

Theo lãnh đạo Cảng hàng không Phù Cát. Đến nay đơn vị đã cơ bản hoàn thành việc sửa chữa hạ tầng nhà ga T2. Bao gồm: Cải tạo, bố trí 5 phòng làm việc, 8 quầy làm thủ tục kiểm tra an ninh xuất nhập cảnh. Với 6 phòng làm việc, 2 thiết bị soi chiếu và hệ thống camera giám sát cho hải quan. Và 1 phòng làm việc cho kiểm dịch y tế.

Theo kế hoạch, đến ngày 5.12, nhà ga T2 sẽ tổ chức vận hành thử nghiệm. Đến ngày 15.12 nghiệm thu đưa vào khai thác. Phục vụ các chuyến bay quốc tế. Với điều kiện hạ tầng và trang thiết bị kỹ thuật đã đầu tư, nhà ga T2 sân bay Phù Cát có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ 2 chuyến bay/ giờ cao điểm. Ông Trần Văn Triển, Giám đốc sân bay Phù Cát cho hay.

Cảng hàng không quốc tế phù cát

Tại cuộc họp, đại diện các hãng hàng không khẳng định. Với các điều kiện hạ tầng tại Cảng hàng không Phù Cát đã được chuẩn bị chu đáo. Trong tháng 12 tới sẽ mở ngay các chuyến bay quốc tế Phù Cát đến Hàn Quốc, Nhật Bản…

Nguồn: Báo Bình Định

 

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *