Chính Chủ Cần Bán Gấp Đất Khu Vực Ao Cá Bác Hồ Quy Nhơn Năm 2020

Đất nền ao cá bác hồ quy nhơn

Cần mua bán đất nền chính chủ giá rẻ khu vực đối diện Ao Cá Bác Hồ Quy Nhơn – Bình Định năm 2020 có những thông tin sau:

Cần bán nhà sổ đỏ chính chủ: Đối diện Ao Cá Bác Hồ Quy Nhơn (Hồ Phú Hòa) Quy Nhơn năm 2020.

Diện tích: 41m2.

Giá rẻ 920 triệu

Mọi thông tin liên hệ chính chủ: 0938.143.116

***Có thể bạn quan tâm đến: Cần Bán Nhà Hẻm Cạn Đường Nguyễn Thái Học Quy Nhơn Giá Rẻ Năm 2020

Ao Cá bác Hồ Quy Nhơn

– Vị trí nằm ngay trên trục đường Quốc Lộ 1A. Đối diện là Ao Cá Bác Hồ (Hồ Phú Hòa) thuộc Phường Nhơn Phú Quy Nhơn. Sau này sẽ mọc lên dự án khu đô thị mới Hồ Phú Hòa tỷ lệ quy hoạch 1/2000. Sẽ tập trung đầy đủ tiện nghi, khu vui chơi, trung tâm mua sắm. Và đặc biệt khu đô thị Phú Hòa sẽ hình thành các trung tâm hành chính của Tỉnh tại đây.

Đô thị Hồ Phú Hòa

Dự Án Khu Đô Thị Hồ Phú Hòa

* Ưu điểm của căn nhà giá rẻ.

+ Nhà đất chính chủ Quy Nhơn năm 2020 phù hợp cho vợ chồng trẻ mới có con. Thuận tiện công việc đi lại: gần siêu thị BigC, bến xe và gần chợ.

+ khi bạn đã sở hữu nhà đất Quy Nhơn thuận tiện kinh doanh, buôn bán và thuận tiện trong công việc làm việc trong nội thành.

+ Nhà  đất rẻ chính chủ Ao Cá Bác Hồ Quy Nhơn bạn sẽ tận hưởng một không gian lý tưởng, thoáng mát, và view nhìn ra hồ đầy thơ mộng. Đặc biệt nhà chính chủ còn có những người hàng xóm thân thiện và đùm bọc lẫn trong trong khu dân cư.

* Nếu bạn đang muốn tìm mua một căn nhà Chính chủ Quy Nhơn cho chính mình thì batdongsanbinhdinh.net là một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy và rất hữu dụng với rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để tham khảo đấy nhé. Liên hệ chủ: 0938.143.116 (Nhà chính chủ không thông Trung Gian).

Đánh giá post

One thought on “Chính Chủ Cần Bán Gấp Đất Khu Vực Ao Cá Bác Hồ Quy Nhơn Năm 2020

  1. Pingback: Bán Nhà Đường Thành Thái Quy Nhơn - Giá Rẻ Nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *