Tiến Độ Dự Án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn Mới Nhất

Dự Án Đất Nền Ven Biển Kỳ Co Gateway

Tiến độ dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn – Phân Khu 9 Nhơn Hội New City mới nhất. Đây được xem là “Đại công trình” của chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt, với tổng diện tích lên đến gần 46hecta, với số vốn lên đến 10.683 tỷ đồng và đang có tiến độ thi công tích cực.  Đây là chuỗi sản phẩm đất nền thuộc phân khu 9 tại khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Kỳ Co Gateway cung ứng vào thị trường 2.406 lô đất nền nhà phố, biệt thự cùng chuỗi tiện ích nội khu đa dạng.

Tiến Độ Dự Án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Phân Khu 9 Nhơn Hội New City hòa chung với sự chuyển mình, phát triển trọng tâm về du lịch, dịch vụ của khu kinh tế Nhơn Hội. Thành phố Quy Nhơn của cảnh sắc trù phú, là điểm đến của không ít nhà đầu tư đế phát triển hạ tầng từ an sinh, nghĩ dưỡng, đến kinh doanh thương mại.

Tiến độ dự án Kỳ Co Gateway có 4 khu: Khu Eco – Smart City, Khu Central, Khu Ocean View và Khu Show Gallery đều đã hoàn thiện tách thửa, phân lô theo đúng quy cách mặt bằng chủ chủ đầu tư.

Tiến độ dự án kỳ co gateway 3

Tiến Độ Kỳ Co Gateway Cập Nhật Mới Nhất

Bên trong lòng dự án, tiến độ thi công Kỳ Co Gateway Quy Nhơn mới nhất hiện lên là một hệ thống đường nội khu đã được trải thảm nhựa liên thông giữa các khu với nhau. Cũng như các tiện ích đã hình thành trong sơ đồ mặt bằng.

Đất nền Phân Khu 9 Nhơn Hội được bố trí lắp đặt hệ thống điện, nước ngầm hóa theo tiêu chuẩn cao nhất của dự án cũng đã hoàn thiện. Vỉa hè được lát đá hoa cương chỉnh chu. Hàng ngàn cây xanh đủ phủ kín làm cho dự án trở nên xanh mát, không khí trong lành hơn, cũng đã được trồng ngay hàng thẳng lối.

Lễ bàn giao dự án phân khu 4

Lễ Bàn Giao Sổ Đỏ Dự Án

Tiếp nối sự thành công của Phân Khu 2 và Phân Khu 4 đã hoàn thiện và bàn giao Sổ đỏ cho khách hàng sớm hơn dự kiến. Tiến độ dự án phân khu 9 Nhơn Hội New City (Kỳ Co Gateway Quy Nhơn) cũng đang được khẳng định bởi đội ngũ cán bộ công nhân đầy nhiệt huyết, trẻ trung. Đang đẩy nhanh tiến độ dự án hơn nữa để đưa về đúng đích hoặc sớm hơn dự kiến. Để đảm bao quá trình ra Sổ Đỏ cho mọi khách hàng yên tâm hơn khi đến đầu tư tại Dự Án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn.

Vị trí dự án Kỳ Co Gateway

Vị Trí Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Không chỉ vậy ngoài tiến độ dự án Kỳ Co Gateway – Phân Khu 9 Nhơn Hội New City đang hoàn thiện nhanh chóng, mà còn sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất với 1000m mặt tiền Quốc lộ 19B – trục đường huyết mạch kết nối khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay quốc tế Phù Cát và trung tâm thành phố Quy Nhơn. Đây cũng chính là cữa ngõ ra vào của 2 khu du lịch nổi tiếng là Kỳ Co và Eo Gió, cạnh sở thú Safari lớn nhất tại Quy Nhơn thuộc quẩn thể khu du lịch, nghĩ dưỡng FLC. Đất nền Kỳ Co Gateway không chỉ hướng đến chốn an cư lí tưởng mà còn hướng đến mục tiêu nâng tầm phát triển thành phố Quy Nhơn trở thành tâm điểm phát triển du lịch và kinh tế của cả nước.

Nhìn từ trên cao, Quốc lộ 19B như một dải lụa khổng lồ với chiều dài hơn 17km, bề rộng nền đường từ 30m đến 50m, bao gồm 6 làn xe, cho phép phương tiện lưu thông với vận tốc 60 – 80km/h. Công trình giao thông quy mô này đang được gấp rút thi công, sau khi hoàn thiện sẽ thay đổi bộ mặt hạ tầng giao thông của khu vực. Rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Phân Khu 9 Nhơn Hội New City đến nhiều địa điểm.

Tiện ích dự án kỳ co gateway quy nhơn 1

Tiện Ích  Liên Khu Dự Án Phân Khu 9

Bên cạnh những nội lực mạnh mẽ cùng với tiến độ dự án Phân Khu 9 Nhơn Hội New City – Kỳ Co Gateway Quy Nhơn đang trong quá trình hoàn thiện sớm hơn dự kiến. Đất nền ven biển Kỳ Co Gateway còn thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông được đồng bộ hóa. Đơn cử là cầu Thị Nại – nhjp cầu nối trung tâm thành phố Quy Nhơn vơi khu kinh tế Nhơn Hội. Tạo điều kiện thuận lợi để kỳ co gateway trở thành tâm điểm an cư và đầu tư an toàn, bền vững.

Nếu Bạn đã quan tâm đến Dự Án hãy liên hệ cho Tôi: 0938.143.116 – Ban Phát Triển Dự Án Kỳ Co Gateway

(Được Tư Vấn Miễn Phí)

5/5 - (31 bình chọn)

2 thoughts on “Tiến Độ Dự Án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn Mới Nhất

  1. Pingback: Dự án đất nền ven biển Kỳ Co Gateway Quy Nhơn - Đầu Tư Sinh Lời Cao

  2. Pingback: Kỳ Co Gateway Quy Nhơn - Nơi Đầu Tư Sinh Lời Cao Trong Tương Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *