Cần Bán Đất Thôn Thọ Nghĩa, Xã Phước Nghĩa, Huyện Tuy Phước

Đường Vào Đất Phước Nghĩa

Bán đất Phước Nghĩa chính chủ mới đấu giá đã có sổ đỏ tại Thôn Thọ Nghĩa, Xã Phước Nghĩa, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định. Sau đây, Bất Động Sản Bình Định sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin sau:

Đất đấu giá Phước Nghĩa năm 2020 là những khu đất nhỏ lẻ của Xã Phước Nghĩa với mức giá phải chăng, hợp túi tiền cho những người dân và những cặp vợ chồng mới cưới đang có nhu cầu mong muốn ra ở riêng, an cư lập nghiệp riêng cho chính mình.

Đất Phước Nghĩa

Chính chủ đã trúng đấu giá khu đất tại thôn Thọ Nghĩa, xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước và đã ký gửi nhờ cho Bất Động Sản Bình Định bán lại khu đất này. Khu đất đã đấu giá có tổng cộng 7 nền. Mỗi nền rộng 5m và dài 28 đến 30m.

Chỉ có lô thứ 3 và thứ 4 đã có sổ đỏ và còn lại những lô khác đang trong quá trình sang phiếu. Nên bên chúng Tôi đang bán cho những khách hàng sự tin tưởng về pháp lý cũng như với mức giá tốt nhất có thể.

Bán đất Phước Nghĩa

+ Bán đất Phước Nghĩa mặt tiền đường rộng 6m, ngang 5 và dài 29, tổng diện tích 145m2. Dân sinh tại khu vực đã đông đúc, làng xóm hòa đồng vui vẻ, thân thiện làng xóm xung quanh.

+ Pháp Lý: Đã có sổ đỏ.

+ Giá: 560 triệu/ nền.

Khách hàng quan tâm xin liên hệ: 0938.143.116

batdongsanbinhdinh.net luôn CAM KẾT không tăng giá, người Mua chỉ việc trao đổi, thương lượng trực tiếp với Chủ Nhà. Đơn vị kí gửi chỉ nhận Hoa Hồng từ Chủ Nhà.

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến dự án đất nền ven biển tại đây: Ky Co Gateway Quy Nhơn

Một số hình ảnh thực tế mà chúng tối đã chụp lại tại lô đất.

Vị Trí Lô ĐấtĐất Phước Nghĩa 2

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *