Kỳ Co Gateway Đón Đầu Cơ Hội Tăng Trưởng Trong Tương Lai

Đất Nền ven Biển Kỳ CO Gateway Quy Nhơn

Dự án đất nền ven biển Kỳ Co Gateway hứa hẹn tạo cơ hội đầu tư sinh lời tại thành phố du lịch Quy Nhơn sau khi cả nước vượt qua Covid-19.

Kỳ Vọng Vào Tương Lai

Phần lớn các hoạt động kinh tế – xã hội đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19. Thị trường bất động sản cũng không nằm ngoài tầm tác động của dịch. Tuy nhiên, các chuyên gia kỳ vọng, đối với bất động sản, tác động từ dịch chỉ là khó khăn tạm thời, về lâu dài thị trường vẫn sẽ khôi phục và trở lại đà tăng trưởng. Hiện tại, thị trường bất động sản đang trong giai đoạn trầm lắng. Chuyên gia dự báo khi dịch bệnh được kiểm soát, các chủ đầu tư ra hàng, giới đầu tư sẽ nhanh chóng đón đầu cơ hội, người có nhu cầu sở hữu bất động sản sẽ mạnh tay xuống tiền.

Theo ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi, bài toán hiện tại với nhà đầu tư là chọn lựa thời điểm, kênh đầu tư và sản phẩm phù hợp nhằm nắm bắt đúng cơ hội. Mỗi kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, USD và bất động sản trong thời điểm này đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Tùy vào sự phán đoán, khẩu vị và khả năng chịu rủi ro, nhà đầu tư sẽ có lựa chọn phù hợp.

Với các kênh đầu tư vàng, chứng khoán, USD, nhà đầu tư thường có kiến thức chuyên môn và thường xuyên theo dõi, cập nhật thị trường để linh hoạt đưa ra quyết định. Còn đối với bất động sản, nhà đầu tư cần tìm hiểu thị trường, xu hướng và có tư duy “dài hơi” để hướng đến khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Phối cảnh dự án đất nền ven biển kỳ co gateway quy nhơn

Phối Cảnh Dự Án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Lợi Thế Của Bất Động Sản Ven Biển

Theo ông Nguyễn Quốc Bảo, từ nhiều giai đoạn của nền kinh tế cho thấy bất động sản vẫn là kênh đầu tư thu hút. Sức hấp dẫn của kênh này chính là yếu tố gia tăng giá trị qua thời gian. Nhìn lại lịch sử thị trường suốt nhiều thập niên qua, sau mỗi đợt khủng hoảng, những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội thường nhận về nhiều lợi nhuận hơn.

Ông Bảo phân tích, trong giai đoạn hiện nay, phương án đầu tư “lướt sóng” trong ngắn hạn sẽ khó khăn, nhưng đầu tư mang tính chiến lược với các dòng sản phẩm bất động sản có pháp lý đầy đủ, có vị trí tốt, nguồn cung hạn chế sẽ là kênh đầu tư sinh lời tốt hơn trong tương lai.

Đại diện Danh Khôi cho rằng trong các phân khúc sản phẩm được nhận định nhiều cơ hội, đất nền ven biển là một kênh đầu tư phù hợp. Thời gian qua, thị trường đất nền ven biển tại nhiều khu vực, đặc biệt là dọc ven biển miền Trung, đã chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội, tạo nhịp sôi động cho thị trường. Với nhu cầu tích luỹ tài sản tăng cao, trong khi nguồn cung không nhiều, đây là điều kiện thuận lợi cho nhiều dự án ven biển tung giỏ hàng.

Dự Án Đất Nền Ven Biển Kỳ Co GatewayTiềm Năng Bất Động Sản Ven Biển

Tiềm Năng Khai Thác Du Lịch

Để đón đầu nhu cầu thị trường, Tập đoàn Danh Khôi đã phát triển dự án đất nền ven biển Kỳ Co Gateway tại vùng biển Nhơn Hội thuộc thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Trong giai đoạn thị trường bị ảnh hưởng của Covid-19, dự án tạo cơ hội cho người mua bằng chính sách thanh toán đột phá, thu hút đông đảo người mua địa phương. Cụ thể, khách hàng thanh toán vài phần trăm giá trị, còn lại sẽ thực hiện đóng theo tiến độ với thời gian kéo dài và chia thành nhiều giai đoạn khác nhau.

Theo ông Bảo, bất động sản vẫn được coi là một trong những kênh cất giữ tài sản tương đối an toàn trong trường hợp khủng hoảng kinh tế, thực tiễn đã chứng minh qua các cuộc khủng hoảng đóng băng của thị trường bất động sản các năm 2008, 2011. Thêm vào đó, trong “cơn bão” Covid-19, lượng lớn Việt kiều về nước cũng gia tăng cơ hội hút vốn cho thị trường bất động sản ven biển. Các địa điểm du lịch mới nổi và giá bất động sản còn mềm như Quy Nhơn (Bình Định) sẽ được chú ý lựa chọn.

“Bất động sản ven biển là kênh đầu tư phù hợp, hấp dẫn trong giai đoạn này vì giá trị của tài sản tăng cao qua thời gian. Các sản phẩm có pháp lý lâu dài như đất nền tại Kỳ Co Gateway càng thêm lợi thế”, ông Bảo nói.

Nguồn: https://vnexpress.net/

** Nếu Bạn quan tâm đến: Tiến Độ Dự Án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn Mới Nhất.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *